MÁY BAY PHUN THUỐC SÂU T16

MÁY BAY PHUN THUỐC SÂU T16

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 01 Thân máy bay  T16
  • 04 Pin chính hãng  T16
  • 01 Bộ sạc pin thông minh  T16 (6 cổng sạc, sạc nhanh trong 20 phút)
  • Đầy đủ phụ kiến đi kèm

Thông tin về sản phẩm  MG-1P

  • Dung tích bình phun 16L
  • Tiêu chuẩn chống nước và bụi bẩn IP67
  • Định vị RTK chính xác đến từng minimet
  • Radar hình ảnh BDF
  • FPV camera góc rộng
  • Tích hợp trí thông minh nhân tạo -AI

Cấu trúc được cải tiến. Hoạt động đáng tin cậy.

Thiết kế mô-đun hoàn toàn mới trên T16 giúp đơn giản hóa việc lắp ráp và tăng tốc việc bảo trì, bảo dưỡng hàng ngày. Tiêu chuẩn chống xâm nhập bụi bẩn, nước IP67 cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy cho các thành phần chính của máy bay không người lái. T16 có một bộ khung nhẹ nhưng siêu bền được làm bằng sợi carbon và có thể nhanh chóng gập lại 25% kích thước ban đầu, giúp dễ dàng vận chuyển và đảm bảo độ bền cao nhất trong quá trình vận hành. Cả pin và bình xịt đều dễ dàng thay thế, cải thiện đáng kể hiệu quả cung cấp năng lượng và dung dịch phun.

Tải trọng cao hơn. Tăng cường hiệu quả.

Được hỗ trợ bởi hiệu suất bay vượt trội, bình phun T16 có thể mang tới 16 lít và chiều rộng phun đã tăng lên 6,5 m. Hệ thống phun có 4 máy bơm phân phối và 8 vòi phun với tốc độ phun tối đa 4,8 lit / phút. Những nâng cấp này giúp máy bay phun thuốc T16 có thể phun hết 10 ha mỗi giờ. Không chỉ có vậy, hệ thống phun cũng có đồng hồ đo lưu lượng điện từ hoàn toàn mới, cung cấp độ chính xác và ổn định cao hơn so với đồng hồ đo lưu lượng thông thường.

Nếu bạn đã biết đến máy bay phun thuốc MG-1P hoạt động hiệu quả như nào thì hẳn bạn sẽ càng bất ngờ hơn với những cải tiến vượt trội trên T16:

 

Dung tích bình phun tăng

60%

16 lit so với 10 lit

Chiều rộng phun tăng

44%

6.5 m so với 4.5 m

Tốc độ phun thuốc tăng

100%

4.8 lit/phút so với 2.4 lit/phút

Hiệu xuất phun thuốc tăng

67%

10 ha/giờ so với 6 ha/giờ

Hệ thống điều khiển mạnh mẽ hơn, an toàn hơn

Hệ thống điện tử trên không với thiết kế mô-đun nâng cấp trên T16, gồm có IMU và áp kế kép, áp dụng thiết kế dự phòng tín hiệu để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho các chuyến bay. Hệ thống dự phòng kép GNSS + RTK hỗ trợ định vị chính xác đến từng centimet. T16 còn được trang bị công nghệ ăng-ten kép cung cấp khả năng chống nhiễu mạnh.

Radar nâng cấp. Hoạt động dễ dàng hơn.

Hệ thống radar được nâng cấp trên T16, có thể cảm nhận môi trường hoạt động vào ban ngày hoặc ban đêm, mà không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng hoặc bụi. Nó đã cải thiện đáng kể mức độ an toàn khi bay với việc tránh chướng ngại vật phía trước và sau, cũng như FOV (tầm nhìn) ngang 100 °, gấp đôi so với máy bay phun thuốc MG-1P của DJI trước đây. Nó cũng có thể phát hiện góc nghiêng của một con dốc và tự động điều chỉnh bay ngay cả trong địa hình đồi núi. Hệ thống radar cải tiến này áp dụng công nghệ DBF (Digital Beam Forming), hỗ trợ chụp ảnh đám mây điểm 3D giúp cảm nhận môi trường hiệu quả và giúp tránh các chướng ngại vật.

 

 

 

 

Bài viết trước đó MÁY BÁN HÀNG MSS-6G
Bài viết sau đó MÁY BAY PHUN THUỐC MG-1P