MÁY BAY PHUN THUỐC MG-1P

MÁY BAY PHUN THUỐC MG-1P

Bộ sản phẩm bao gồm:

 • 01 Thân máy bay  MG-1P
 • 04 Pin chính hãng  MG-1P
 • 01 Bộ sạc pin thông minh  MG-1P (6 cổng sạc, sạc nhanh trong 20 phút)
 • Đầy đủ phụ kiến đi kèm

Thông tin về sản phẩm  MG-1P

 • Với mức độ tin cậy cao và mức độ phun chính xác.
 • MG-1P được trang bị Camera FOV giúp tăng khả năng quan sát thực tế
 • 1 Agras MG-1P có thể mang theo 10kg chất lỏng và có thể bao phủ 10,000m2 cho 1 lần xạc pin
 • Giúp phun nhanh hơn 40-60 lần so với cách phun truyền thống
 • MG-1P được chống bụi, nước và ăn mòn nên khi phun xong nó có thể được rửa sạch.
 • Với radar được chiếu xuống mặt đất, nó giúp cho MG-1P có thể giữ đúng độ cao với mặt vụ mùa.
 • Dùng MG-1P giúp vụ mùa được phun nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn.

 

Chế độ điều khiển đồng thời nhiều máy bay

 DJI AGRAS MG-1P Máy bay phun thuốc hiện đại nhất thế giới
Bộ điều khiển của MG-1P có thể điều khiển đồng thời lên đến 5 máy bay MG-1P. Gấp đôi hiệu quả so với việc điều khiển đơn một máy bay. Bộ điều khiển từ xa thông minh mở rộng tầm điều khiển lên tới 3 km và hỗ trrợ truyền video phân giải cao ở cự lý này. Đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Bộ điều khiển mới cũng hỗ trợ giao tiếp không dây chuẩn 4G. Khả năng hoán đổi pin và ăng ten thiết kế kiểu mới. Giúp việc vận hành hàng ngày trở nên thuận tiện hơn.

Hệ thống thu phát hình ảnh – FPV Camera

 DJI AGRAS MG-1P Máy bay phun thuốc hiện đại nhất thế giới

An toàn với tầm nhìn

Các máy bay dòng MG-1P được trang bị camera với góc mở 123° FOV và khả năng truyền hình ảnh rõ nét. Đem lại góc nhìn trực tiếp như ngay trước mặt. Khi vận hành ở khoảng cách xa, bộ điều khiển từ xa có sẵn màn hình hiển thị cho biết thông tin tránh chướng ngại vật để đảm bảo an toàn khi bay. Với sự trợ giúp của hệ thống thu phát hình ảnh, người dùng có thể dễ dàng ghi lại điểm A / B hoặc điểm tham chiếu. Tăng độ chính xác và hiệu quả công việc.

Ổn định, Đáng tin cậy và không cần lo lắng

Với hệ thống tám cánh quạt, các máy bay Nông nghiệp không người lái Dòng MG-1P sử dụng thuật toán điều khiển và đẩy tiên tiến. Đảm bảo an toàn cho chuyến bay ngay cả khi một cánh tay hoặc động cơ bị gãy trong khi bay. Hệ thống truyền động của động cơ có cơ chế giao tiếp dự phòng. Cho phép hệ thống định tuyến lại các tín hiệu điều khiển trong quá trình hoạt động trong trường hợp cần thiết.  DJI AGRAS MG-1P Máy bay phun thuốc hiện đại nhất thế giới

Radar nâng cấp với độ chính xác cao

 DJI AGRAS MG-1P Máy bay phun thuốc hiện đại nhất thế giới

An toàn một cách toàn diện

Hệ thống radar trên MG-1P được cải tiến với việc tích hợp ba radar phát hiện địa hình. Có độ chính xác cao. Đây là cải tiến mạnh mẽ so với hệ thống radar. Tránh chướng ngại vật trang bị trên máy bay thế hệ trước MG-1S. Điều này làm tăng gấp đôi độ nhạy và cho phép phát hiện đa hướng. Giúp tăng đáng kể khả năng cảm nhận chướng ngại vật và tự động theo địa hình của máy bay. Nó có thể phát hiện các đường dây điện rộng hàng centimet từ khoảng cách lên tới 15m. Điều này bảo vệ máy bay không chỉ từ các đường dây điện. Mà còn từ các nhánh cây và các chướng ngại vật thông thường khác. Hoạt động cảm biến và tránh chướng ngại vật hoạt động vào ban ngày hoặc ban đêm mà không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng hoặc bụi. Thêm vào đó, hệ thống radar được trang bị tiêu chuẩn Bảo vệ chống xâm nhập IP67. Khiến hệ thống này thậm chí còn chống lại bụi bẩn, mảnh vụn và nước.

 

 

 

Bài viết trước đó MÁY BAY PHUN THUỐC SÂU T16
Bài viết sau đó GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN MX01