Máy bán hàng tự động tại Nghệ An

Tại Nghệ An, tính đến thời điểm này MSS đã có hơn 40 máy bán hàng tự động được lắp đặt tại các trung tâm lớn như: Trường Đại học Vinh, Bệnh viện Ung Bướu, BVĐK Cửa đông, … và những địa điểm du lịch nhằm phục vụ người dân và du khách thăm quan du lịch tại đây.

Kỷ lục nhất là Trường Đại học Vinh, MSS lắp đặt với 9 máy bán hàng tự động, nhằm thay thế căng teen để phục vụ các em sinh viên và các giảng viên giảng dạy tại trường, máy bán hàng tự động MSS được lắp đặt ở các vị trí hành lang, sảnh ra vào của trường, … Các máy này cung cấp các loại nước uống đóng chai như nước suối, nước ngọt, cà phê, sữa, bánh ngọt và một số đồ ăn nhanh như bim bim, xúc xích, bánh kẹo.

Cách mua hàng khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần đưa tiền có mệnh giá theo quy định được ghi trên máy vào, sau đó nhấn mã sản phẩm mình chọn và chỉ sau một lát, sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn sẽ rơi xuống khe hở bên dưới. Khách hàng sau đó chỉ việc lấy sản phẩm mình đã mua và sử dụng.

Sau những giờ học căng thẳng các em sinh viên có thể ra mua hàng một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, việc có máy bán hàng tự động lắp đặt tại các khu nhà học của sinh viên đã phần nào giúp các em thuận tiện hơn khi không phải đi quá xa để mua các đồ ăn, uống sau thời gian nghỉ rất ngắn giữa các tiết học.

Em Nguyễn Thị Vân Oanh, K55 Báo chí Đại học Vinh cho biết: “Sau mỗi tiết học chúng em không phải đi quá xa để có thể mua đồ ăn, nước uống mà chỉ cần xuống ngay sảnh của nhà học là đã có các đồ ăn, uống cần thiết để phục vụ sinh viên. Hơn nữa những đồ ăn, uống có trong tủ đều là hàng công ty có xuất xứ rõ ràng, nên chúng em rất yên tâm trong quá trình sử dụng. Ngoài ra ở máy bán hàng tự động này có niêm yết giá rõ ràng nên yên tâm mua hàng mà không sợ bị chặt chém như khi ra ngoài khu vực trường để mua”.

Với Em Hoàng Thị Linh Chi, K55 A1 sự phạm Anh – Đại học Vinh thì thích thú cho biết: “Nhà em ở khá xa trường nên nhiều hôm không kịp để ăn sáng may có chiếc máy này nên mỗi giờ ra chơi em có thể tranh thủ lót dạ từ những đồ ăn nhanh trong máy bán hàng tự động như sữa, xúc xích. Em cảm thấy máy này tạo nhiều tiện ích cho sinh viên nhà xa như chúng em”.

Máy bán hàng tự động không chỉ tiện ích cho sinh viên mà còn tạo được nhiều tiện ích thiết thực cho người dân tại các điểm như bệnh viện, các khu vực công cộng, …

Trong khi chờ lấy kết quả xét nghiệm ở Bệnh viện, chị Nguyễn Thị Thanh Hòa ra máy bán hàng tự động đặt ngay trong khuôn viên bệnh viện để mua nước uống. Chị Hòa chia sẻ: Tôi thấy máy bán hàng tự động đặt ở đây rất tiện ích. Các thao tác để mua nước ở máy cũng đơn giản, dễ thực hiện, giá các mặt hàng đều được niêm yết và không cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Hiện nay, trong khuôn viên bệnh viện có 2 máy bán hàng tự động, hàng ngày có khá đông người dân sử dụng. Có máy bán hàng tự động, người mua hàng không còn mất thời gian tìm cửa hàng hay siêu thị nữa. Nó cũng giúp người tiêu dùng bớt lo tình trạng mù mờ giá cả như tại các quán bán hàng vỉa hè.

Máy bán hàng tự động MSS luôn được rất nhiều các doanh nghiệp tin tưởng và đón nhận!