Lợi ích của ghế massage trong mùa dịch Covid-19

Ghế massage là một loại thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà. Nó là chiếc ghế được thiết kế để tích hợp các tính năng massage giữa con lăn và  sự xoa bóp của các túi khí, mang đến cho người sử dụng cảm giác thư giãn, khỏe khoắn, giảm đau nhức mỏi và tăng cường lưu thông khí huyết, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để bảo vệ sức khỏe trong những ngày cả thế giới đang phải gồng mình đối phó với dịch Corona, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lợi ích của việc trải nghiệm ghế massage tại nhà:

  • Cải thiện lưu lượng máu: Massage giúp máu được lưu thông tốt hơn, giảm gánh nặng cho tim nhờ vào việc làm giãn mạch bằng các chức năng như đấm, vỗ, miết, day, ấn được thực hiện bởi con lăn di chuyển và rung tới mọi vùng ở phần sau của cơ thể.
  • Tăng cường hệ miễn dịch, cả thiện giấc ngủ: Chế độ massage chuyên sâu, dễ dàng đưa cơ thể chìm vào giấc ngủ. Xoa bóp nhẹ nhàng toàn bộ cơ thể với các bài massage tự động, cơ thể cảm thấy nhẹ nhõm, từ đó chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay.
  • Giảm stress & mệt mỏi: Sử dụng ghế massage mỗi ngày giúp tăng tuần hoàn máu, tái tạo năng lượng, thư giãn và giảm stress từ đó giúp cải thiện sức khỏe. Kết hợp với chế độ ăn phong phú sẽ giúp bạn có sức đề kháng tốt và  một cơ thể khỏe mạnh để chống lại bệnh tật, từ đó giúp không khí gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc.
  • Gắn kết tình thân: Thời gian ở nhà chính là lúc bạn cùng chồng và bố mẹ có thể vừa thư giãn trên ghế massage, vừa trò chuyện. Đó là cách để chúng ta gần gũi, thêm hiểu và chia sẻ với nhau hơn. Một gia đình chỉ thực sự hạnh phúc khi có đủ những yếu tố của sự hòa hợp và sẻ chia.
  • Tránh tiếp xúc với những bề mặt nơi công cộng: Vi khuẩn, virus luôn tồn tại xung quanh chúng ta, ngay cả virus Corona cũng vậy. Nó có thể dễ dàng lây nhiễm mầm bệnh trực tiếp khi người bệnh ho, hắt hơi vào bạn hoặc lên trên các vật dụng khác. Phòng tập với nhiều dụng cụ có quá nhiều người sử dụng hay nắm cửa ra vào…đó rất có thể là nguy cơ gây bệnh cho mỗi chúng ta.

Hạn chế tụ tập nơi đông người là những gì chúng ta được khuyến cáo để phòng bệnh Covid-19. Còn gì tuyệt vời hơn việc thư giãn cùng ghế massage tại ngôi nhà của bạn, vừa bảo vệ hệ hô hấp và giúp cơ thể được chăm sóc mỗi ngày!

dantri.com.vn