Giới thiệu về MSS

GIỚI THIỆU VỀ MSS

Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Pháp Thông Minh (MSS) được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ Trung tâm giải pháp ứng dụng công nghệ thẻ thông minh và các dịch vụ tự động hóa thuộc Trung tâm dịch vụ sinh viên của đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sang mô hình doanh nghiệp, với ứng dụng trong 05 hệ thống sản phẩm – dịch vụ – giải pháp:

  • M–Vending: Sản phẩm máy bán hàng tự động, ghế massage tự động, máy giặt tự động.
  • M–Kanteen/ M-Mart: Cửa hàng dịch vụ (ăn uống, café, siêu thị nhỏ)
  • M-Sport: Trung tâm thể thao (sân bóng, bể bơi, gym,..)
  • M-card: Giải pháp thẻ thanh toán.
  • M-Parking: Giái pháp quản lý bãi xe.

Công ty MSS đã cung cấp, vận hành hơn 500 điểm bán lẻ và dịch vụ tự động trên toàn quốc tại các Trường học, bệnh viện, trung tâm giải trí, ….Tiêu biểu như trường Đại học: Quốc gia Hà Nội, FPT, Kinh doanh và công nghệ HN, Sư phạm Thái Nguyên, Nông Lâm Thái Nguyên, đại học Vinh,..; Bênh viện: K2, Phổi Hà Nội, Vinmec, giao thông vận tải, …; Công viên Sun world Hạ Long, công viên Châu Á Đà Nẵng;…, Các tòa nhà văn phòng của hầu hết các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Sản phẩm và dịch vụ của MSS luôn nhận được sự đánh giá và tín nhiệm rất cao về chất lượng, tính tiện ích, đem lại sự hài lòng cho các khách hàng sử dụng.

Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của MSS là phát triển các thiết bị tự động thông minh vào ngành dịch vụ với nhiều loại hình khác nhau nhằm tạo ra những giá trị tiện ích cao nhất cho khách hàng, đồng thời mang đến những trải nghiệm phong phú trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Với phương châm “Thông minh – khác biệt – thân thiện”. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ toàn diện và thực sự đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.